Nokia N95 không bắt được sóng 3G ?

Em mới mua lại một em N95 2g firmware V35.2.001 RM-160 không hiểu sao khi em chọn mạng 3G thì nó chỉ có chữ 3G thôi mà chẳng có cột sóng nào cả. Khi chọn Dual mode thì có sóng nhưng là sóng GSM chứ không phải 3G. em dùng mạng viettel.Các bác giúp em xử lý vụ này với. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra xem ở chổ bạn đã có 3g chưa .sim đả đăng ký 3g chưa.nếu đầy đủ cả thì bạn thử fomat máy thử xem nếu k đc thì úp FW lại thử xem nếu vẩn k đc thì bị lổi fần cứng rồi khả năng IC Công suất bị nghẻo rồi.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình k dùng N95 nên k biết,nhưng k biết máy bạn có phải hàng xách tay k,nếu hàng xách tay thì thường thường ở 1 số khu vực họ dùng tần số sóng 3G khác nhau nên khi về VN k dùng đc.

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

hay thu vao cai dat song GTMS ban ak. neu k duoc di cai lai phan mem hoac xem cot song