Lỗi khi gửi tin nhắn với blackberry 8100?

Tình hình là con BB 8100 yêu dấu của em gặp lỗi như thế này mà em bó tay chưa tài nào chửa cho em nó đc. Khi em nhắn tin và gửi tin nhắn đi thì lúc được lúc không, gửi tin nhắn mà sao thỉnh thoảng nó cú ko gửi được và có dấu X đỏ ở tin nhắn đó. Phải gửi đi gửi lại vài lần thì mới được. Em đã up ROm mới mà vẫn ko đc. nản quá. Mong bác nào biết thì chỉ giáo em với. Mà cái Sim của em vẫn còn nhiều tiền, lắp sang máy khác thì gửi ngon, phát nào đc phát ấy. Cứ như thế này em bị người yêu giận hờn suốt, vì rõ rang e gửi tin nhắn rồi mà ko đc nên cô ấy đợi 5", 10", 15"............vài tiếng, ....cả ngày...=>ý kién với em.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Up rom mà không ổn thì chắc chắn là phần cứng rồi (up rom theo kiểu tháo pin, xoá bản rom cũ trên máy, hoặc mang sang pc khác up....), đã vậy thì chia tay luôn đi bạn, blackbeery dùng thì thích nhưng đã dính con nào trục trắc phần cứng thì chán kinh... Nhân tiện đổi vị luôn tội gì (cứ bb mà tiến nha bác, bỏ là chán nữa...)