Chọn BlackBerry 8320 hay 8820?

Tôi đang phân vân mua điện thoại BlackBerry 8320 và 8820. Cái 8320 thì đẹp và đắt hơn nhưng pin kém hơn, không có định vị toàn cầu. Bạn nào đã dùng qua rồi thì cho mình lời khuyên nhé!
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nên chọn bb8820 bạn nhé

mình dùng bb cũng dc 4 năm rồi,2 dòng máy này đã dùng rồi. theo nhận xét của mình thì 8820 nam tính pin khỏe ,nhưng chỉ tội ko có chụp ảnh nhưng mà có mấy khi dùng đến đâu, có gps và wifi là đủ rồi.có điều là bạn mua phải cẩn thận đấy bây jo hàng AHTH nhiều lắm đấy.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

CHào bạn!

Mình đang xài 8820, mọi chuyện thất điều ổn nhưng 8820 không có camera. Theo minh2 thì 2 con này ngang nhau. Nếu có tiền mình sẽ không mua 2 con này mà mình sẽ mua những con hỗ trợ hệ điều hành 5.0 để hỗ trợ tiếng Việt tốt hơn.

Chúc bạn vui, khỏe!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Vote cho bb8320

Mình là chủ của 2 con của bạn ( 2 con đều là mình mua hàng use ) giá bb8320 mắc hơn 1 chút. Nếu sài okie hơn thì nên sài bb8820, còn thích sms như mình thì sài bb8320 ( mày nhẹ trong hok đc nam tính cho lắm ) nhưng hiện giờ bb8320 com ROM 188 hơn hẳn ROM của bb8820. Nên theo cá nhân mình vẫn đang sài bb8320, bb8820 cho ông anh mượn sài.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chọn 8820 đi bạn ạ.

Mình đang dùng bb 8820! tốc độ bình thường nhưng nhắn tin thích lắm, quản lí tin nhắn cũng hay! pin dùng được gần 4 ngày! Theo mình nên mua 8820 thôi! con kia cấu hình cũng tương tự thôi! GPS cũng ít dùng mà!

hao
Trả lời 11 năm trước

Blackberry 8820 là sự lựa chọn tốt nhất
máy không khác gì so với model 8800 có màn hình rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị được 65.000 màu. Đèn nền (backlight) sử dụng công nghệ nhạy sáng nên có thể tự động hiển thị theo môi trường xung quanh. Ngay dưới màn hình là trackball (một phím định hướng) xoay được theo 4 hướng giúp người dùng lựa chọn menu dễ dàng hơn. Xung quanh đó là các phím Talk (gọi), End (kết thúc), Menu và Escape (thoát). Phía dưới là bàn phím Qwerty với 35 phím đầy đủ. Các phím số được nhấn mạnh bởi màu trắng cùng với phím kích hoạt loa ngoài. Có một điều khác là hỗ trợ WiFi mà rất nhiều người sử dụng mong ngóng đã lâu.Giống như các thiết bị thuộc dòng BlackBerry, 8820 có các tính năng quen thuộc dành cho doanh nhân như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. Bên cạnh đó, nó còn là một thiết bị giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng có sẵn.

Mặc dù không được trang bị camera nhưng BlackBerry 8820 vẫn hỗ trợ xem ảnh nhờ có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ Wi-Fi 802.11b/g giúp những đoạn video hay bức ảnh, bài hát mình yêu thích nhất hay chuyển vào bộ nhớ qua USB hay tin nhắn MMS.

Đây cũng là smartphone hiếm hoi của RIM được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, Wi-Fi 802.11b/g tính năng này là ưu thế của BlackBerry so với các đối thủ cạnh tranh, như MotoQ của Motorola, T-Mobile Dash và Samsung Blackjack, O2, hay ngay cả iPhone nữa. Ưu điểm của GPS trên thiết bị này là nó có thể hoạt động độc lập và được hỗ trợ bởi phần mềm bản đồ Blackberry Maps.