Không hiểu tại sao điện thoại Mobell M390 của tôi không thể nào đặt được chế độ rung?

cho du da dat chet do nhac rung nhung may van khong he rung va chi co nhac thoi co ai tu van giup toi can lam gi khong
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bệnh này cũng có nhiều nguyên nhân gây ra:chết motor rung,mất tín hiệu điều khiển rung,bẩn tiếp xúc.. Nhưng thường chỉ bị bẩn tiếp xúc của motor rung thôi,vệ sinh lại chắc là được thôi bạn[;)]... Bạn thử làm thế này nhé! Tháo 4 con ốc ở ngoài(2 ốc trên phải tháo nắp trên ra mới thấy) ra rồi mở thêm 2 con bên trong board nữa là vệ sinh thoải mái.[:D]