Điện thoại của mình cũng là ss corby s3653 nhưng sao lại ko xem được youtube?

dt của mình cũng là ss corby s3653.Lúc trước mình còn xem video trên Youtube bình thường (khi online),nhưng sao bây giờ lại xem không được,nó nói là "Thử lại".Không biết mình có cài đặt nhằm j ko?Mong được giúp đỡ.cám ơn nhiều.
ngô phước tân
Trả lời 13 năm trước

bạn thử vào cài đặt bấm chọn lại nhà cung cấp ví dụ vietel . vinaphon. ... rồi nó sẻ khởi động máy lại là dùng được. do có thể bạn thay sim hay tháo pin tắt nguồn nên bị tình trạng này