Điện thoại 8800sirocco bị tắt nguồn mỗi khi vào web hoặc gọi điện ?

Em dang xai cai 8800sirocco khong biet bi j mah vao web hoac dang goi dien no lai bi tat nguoi moi anh chi giup em xem no bi gi vay
Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn hãy thử thay PIN khác xem sao, nếu không phải do Pin thì do máy của bạn bị lỗi rồi. hãy kiểm tra xem chân tiếp xúc Pin có bị mòn không? có tiếp xúc không, hoặc do lỗi phần mềm.

Theo mình thì nó bị lỏng chân màn hình nên hay bị tắt, máy của mình cũng từng bị thế.

Chúc thành công.