Tại sao ss g600 chụp ảnh 5 chấm mà lại có giá rẻ như vậy ?

Tai sao ss g600 chup anh 5 cham ma lai co gia re nhu vay?minh thay may may cua nokia ma chup anh co do gia k bao gio duoi 3tr.
Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa dùng con này bao giờ nhưng có lẽ :

- Model này chỉ thiên về chụp ảnh (autofocus cơ mà),còn nghe nhạc hay chơi game thì chán phèo chẳng hạn.

- Tớ dùng mấy con SS trượt bị hỏng cáp vs lại màn hình đen thui nhiều,phải đi sửa => thêm khoản không bền nữa.

Thế thì đương nhiên giá đó là chuẩn rồi,có gì đâu mà bạn thắc mắc.

Nokia có X2-00 cũng 5 chấm mà không có autofocus nhưng bù lại nó chạy ứng dụng tốt và nghe nhạc to trong tầm giá 2tr4-2tr7

Được cái này thì mất cái kia bạn à.

Thân.

dang thuy an
Trả lời 11 năm trước

Chất lượng ảnh cũng đẹp. Loa nghe nhạc hơi nhỏ, nhạc chuông tin nhắn mặc định, hơi nhanh hết pin nếu nghe nhạc, lên mạng, trời mưa hay bị tắt nguồn(tháo pin đem phơi nắng là ok). Nhìn chung chất lượng ổn, nếu hết pin cũng xài thêm được 1 ngày(không lên mạng), nhìn sang sang. Mình xài 4 năm, giờ đã bị hư hết thuốc chữa. =.=