Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Ericsson W8 ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Liên doanh Nhật Bản – Thụy Điển vừa cho ra mắt dòng điện thoại nghe nhạc Walkman đầu tiên chạy hệ điều hành Android. Lính mới Sony Ericsson W8 sở hữu thiết kế và giao diện người dùng giống hệt đồng nghiệp Xperia X8, nhưng lại được nhà sản xuất bổ sung thêm biểu tượng Walkman nhằm truy cập vào danh sách nhạc một cách nhanh chóng.

Sony Ericsson W8 trang bị màn hình cảm ứng rộng 3 inch với độ phân giải 320 x 480 pixel, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, camera 3.2 megapixel, chíp xử lý lõi đơn tốc độ 600MHz cùng 168MB bộ nhớ RAM. Đáng tiếc, chú dế chỉ cài đặtnền tảngAndroid 2.1, trong khi hầu hết đời máy ra lò gần đây đều sử dụng Froyo hoặc thậm chí cả Gingerbread. Tuy nhiên, Sony Ericsson W8vẫn trở thành mẫu Walkman đầu tiên được bổ sung giao diện Timescape, đồng thời đi kèm tai nghe stereo hàng hiệu MH410.
Dự kiến, Sony Ericsson W8 sẽ góp mặt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam bắt đầu từ quý II/2011. Sản phẩm bao gồm bộ vỏ màu đen cho mặt trước, bên cạnh 3 lựa chọn màu sắc cho vỏ sau là màu đỏ, màu xanh da trời hoặc màu cam. Giá bán chính thức của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Nguyễn Hồng Như
Trả lời 12 năm trước

w88i xài gôd xài em này dc 2 năm rùi vẫn tốt như thường.phím hơi khó bấm lúc đầu nhưng rùi cũng wen bấm nhanh như gió ấy. còn nge nhạc thì qá tuyệt rùi chụp hình tuy có 2.0 nhưng rõ và đẹp lám