Tư vấn mua điện thoại Nokia giá tầm 2,5 triệu ?

Em cần mua điện thoại Nokia giá 2,5 triệu, có nhiều chức năng như Wi-Fi, chụp hình nét, ống kính Carl Zeiss, pin cao kiểu cảm ứng hay trượt cũng được.

Mọi người có thể giúp em lựa một chiếc được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

2,5tr khó kiếm được cái điện thoại mới nào mà có các chức năng như bạn nói. Mình nghĩ không phải là khó kiếm mà thật sự là với số tiền 2,5tr không thể kiếm được 1 cái mày Nokia mới nào mà có các chức năng như yêu cầu của bạn. riêng wifi và ống kính Carl Zeiss chỉ có máy đời cao của nokia mới có.

Nokia C3 cũng rẻ có wifi nhưng không có ống kính CZ. Bạn phải đầu tư thêm 2.5tr nữa thì mới có những chức năng bạn yêu cầu.

Còn một cách nữa là mua máy đã qua sử dụng.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.