Google Nexus S 4G bao giờ mới được bán ra thị trường ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhà mạng Sprint của Mỹ vừa chính thức công bố phiên bản Google Nexus S 4G sẽ chính thức có mặt trên thị trường ngày 8/5 tới đây.

Được công bố lần đầu tiên từ tháng 3, nhưng đã “mất tích” ngay sau đó, và giờ đây nó trở lại thông qua nhà mạng Sprint với mức giá khởi điểm 199.99 USD kèm hợp đồng hai năm sử dụng dịch vụ.

Nexus S 4G chính thức bán ra ngày 8/5, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G, Samsung Nexus S 4G, Samsung Google Nexus S 4G, dien thoai Google Nexus S 4G, ra mat Google Nexus S 4G, gia Nexus S 4G

Khách hàng cũng có thể đặt muaNexus S 4Gngay từ bây giờ tại các cửa hàng trực tuyến của nhà mạng này.

Về thông số kỹ thuật, Google Nexus S 4G được trang bị bộ vi xử lý Hummingbird 1GHz - ARM Cortex A8, chip đồ họa PowerVR SGX540, RAM 512 MB, ROM 512 MB, bộ nhớ trong 16GB và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Nexus S 4G sử dụng màn hình công nghệ Super AMOLED kích thước 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, camera 5 megapixel phân giải 2560 x 1920 pixel, tự động lấy nét, hỗ trợ đèn LED flash và một camera 0.3Mp mặt trước dùng để đàm thoại video.

Nexus S 4G chính thức bán ra ngày 8/5, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G, Samsung Nexus S 4G, Samsung Google Nexus S 4G, dien thoai Google Nexus S 4G, ra mat Google Nexus S 4G, gia Nexus S 4G

Máy có kích thước 124 x 63 x 11.2 mm, trọng lượng vào khoảng 131gram, giắc cắm tai nghe 3.5 mm, kết nối mạng 4G Wimax, 3G EVDO 1x, EVDO RevA, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 2.1, hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ của Google như Youtube, Google Search, Android Market, Gmail, Google Maps...

Google Nexus S 4G sử dụng pin Li-Ion 1500 mAh cho thời gian đàm thoại 6 giờ 40 phút trên 3G, và thời gian chờ là 428 giờ.