Có nên mua Nokia C3 ? cho mình xin cái ưu, nhược điểm của em máy này với ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Con này dùng ok đấy bạn ! Mình vừa mua 1 con, vì đã xài qua nên có 1 số ý kiến sau:

- Bàn phím dễ sử dụng

- Độ sắc nét màn hình tốt

- PIN xạc nhanh, dùng được vài ngày, tốt

- Vào wifi ngon, chat, Facebook, lướt web đều được

==> Giá mình mua ở Thegioididong la 3.4tr ( mua thêm: bao da, thẻ 4G, cáp...), còn trên giá ghi trên web của nó là 2.8tr thì phải

Cứ mua đi nhé.

phung quan
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thích dùng bàn phím qwerty thì mua c3 là ok rồi, các tiện ích có đầy đủ < c3 là mẫu điện thoại dành cho doanh nhân trẻ chưa thành đạt lắm :)) còn nếu thành đạt hẳn rồi thì dùng e72 :D, đây là ý kiến của mình ^^ >

Còn 1 lựa chọn nữa là c5 nó nhỏ gọn hơn và tiện ích ko nhiều như c3 nhưng lướt web chat ym cũng rất trơn, bàn phím mềm nhắn tin thích, nghe nhạc cũng được < đây là ý kiến của mình ^^ >

Bạn thích loại nào thì chọn thôi

Mrs Hương
Trả lời 12 năm trước

tại sao nhất định là nokia, thử quan tâm LG và samsung xem, thân

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu trong tay bạn có dưới 3 triệu và yêu cầu của bạn với 1 chiếc điện thoại là

1.Wifi

2.Màn hình lớn

3.Bàn phím qwerty

4.Camera cao

5.Nghe nhạc âm thanh hay

6.Hỗ trợ thẻ nhớ rời

7.Thiết kế trẻ trung năng động

Thì Nokia C3 chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Chúc bạn chọn được mẫu máy phù hợp.

trần thanh tịnh
Trả lời 11 năm trước

mình thấy c3 xài rất tốt... nhược điểm duy nhất là có wifi mà ko có 3g......

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

nên mua vì C3 có nhứng ưu điểm sau

- Bàn phím dễ sử dụng

- Độ sắc nét màn hình tốt

- PIN xạc nhanh, dùng được vài ngày, tốt

- Vào wifi ngon, chat, Facebook, lướt web đều được

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Bàn phím dễ sử dụng

- Độ sắc nét màn hình tốt

- PIN xạc nhanh, dùng được vài ngày, tốt

- Vào wifi ngon, chat, Facebook, lướt web đều được