Sony Ericsson K800 không chụp hình được ?

Điện thoại Sony Ericsson K800 của em không chụp hình được. Khi truy cập tính năng này, máy báo là một ứng dụng khác đang chạy, phải đóng ứng dụng rồi khởi động lại camera. Sau khi lấy pin ra ngoài để sạc, gắn vào thì mở nguồn không lên.

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Với lỗi này, trước tiên phải chạy lại phần mềm cho máy. Nếu không hết, bạn nên mang máy đến các trung tâm để bung máy và kiểm tra linh kiện mới biết bệnh và báo giá chính xác được.