HTC Holiday màn hình 4,5 inch có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dù chỉ mới vừa phát hành thông qua AT&T, nhưng có vẻ như Samsung Infuse 4G sắp phải đương đầu với một đối thủ cùng “nhà” đáng gờm đến từ HTC với tên gọi khá lạ tai “Holiday”.

Thông tin về thiết bị mới của nhà mạng AT&T này đã bị rò rỉ thông qua chi tiết một bản ROM. Có cùng kích thước mà hình 4,5 inch như mẫu máy cùng “nhà” mạng đến từ Samsung, nhưng HTC Holiday lại tỏ ra mạnh mẽ hơn với chip xử lý lõi kép Qualcomm MSM8660 và màn hình độ phân giải qHD 540 x 960 pixel. Ngoài ra, Holiday còn được trang bị RAM 1GB với 2 máy ảnh (8MP và 1,3MP). Thêm vào đó, máy sẽ sử dụng Android phiên bản 2.3.4 Gingerbread mới nhất.

Ngoài ra, Holiday còn đi kèm các kết nối tân tiến như Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn n…Tuy nhiên nguồn tin trên không đề cập gì đến việc máy có tích hợp 4G LTE hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về chiếc điện thoại “khủng long” này ngay khi có thêm thông tin chi tiết. Mời các bạn hãy cùng đón xem.