Làm sao để tải cấu hình gprs về máy nokia 2690 miễn phí ?

Cho em hoi trong huong dan su dung cua nokia 2690 co bao muon tai ve mien phj caj dat cac cau hinh la mms gprs email vao tai www.nokia.com.vn/setup

nhung cho em hoi khi vao do tiep tuc em phai lam sao dew tai nhung cau hinh do ve may va lieu co phai mien phi khong a?

xin tra loi giup em trong khoang thoi gian som nhat va chi tiet nhe! xin cam on

Tôi yêu VN
Trả lời 12 năm trước

Tùy dịch vụ bạn ạ. Có thể là miễn phí đăng ký nhưng cước thì cao hoặc có thể mất cả phí đăng ký lẫn cước khi sử dụng. Hướng dẫn CÀI ĐẶT KẾT NỐI GPRS (GPRS - General Packet Radio Service)

Để nhận được hình ảnh màu, nhạc đa âm hoặc gửi cho các số điện thoại khác, bạn hoặc người nhận phải có đủ điều kiện sau:
+ Điện thoại di động đang kết nối được GPRS.
+ Điện thoại hỗ trợ có màn hình màu.

+ Điện thoại hỗ trợ một trong các chuẩn đa âm sau (MIDI, AMR, MP3, MMF).

Trong trường hợp chưa có đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

Kết nối GPRS của mạng VIETTEL(098):
  1. Phạm vi phủ sóng GPRS: Hà Nội & TP.HCM
  2. Giá cước dịch vụ, bảo gồm 2 gói:

+ GPRS 1: Phí thuê bao tháng 5.000đ/tháng. Cước sử dụng: 20đ/KB
+ GPRS 2: Phí thuê bao tháng 20.000đ/tháng. Cước sử dụng : 6đ/KB

  1. Đăng ký dịch vụ và cài đặt cấu hình:

+ Đăng ký:
Gói cước GPRS 1: Soạn tin nhắn: “GPRS1” gửi tới 191
Gói cước GPRS 2: Soạn tin nhắn: “ GPRS2” gửi tới 191
+ Tải cấu hình tự động:
Khách hàng gửi tin nhắn : “ GPRS tênmáy” gửi tới 191
( Tên máy không bao gồm tên của hãng sản xuất. Ví dụ: SonyEricsson P900 thì chỉ cần soạn tin: “GPRS P900”, Nokia 3230 chỉ cần soạn: “ GPRS 3230” )

  1. Các dịch vụ trên GPRS:

+ MMS: Giá cước 1.000đ/MMS. Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ MMS phải đăng ký dịch vụ GPRS. Cấu hình MMS được gửi kèm với cấu hình GPRS.
+ Email, Internet.
+ WAP
+ Tải nhạc chuông đa âm, âm thanh thực, Game.. qua GPRS

Cài đặt tự động GPRS, MMS Cài đặt tự động GPRS, MMS
Soạn tin nhắn nội dung:
SET GPRS gửi đến số 333
SET MMS gửi đến số 333
Soạn tin nhắn nội dung:
GPRS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994
MMS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994
Áp dụng cho các loại máy GRPS sau:
+ Nokia: tất cả các máy
+ Samsung: V200
+ Sony-Ericsson: tất cả các máy
+ Motorola: C350
Tên hãng viết tắt:
Nokia - N; Samsung - SA; Sony Ericsson - E;
Motorola - M; LG - L; Siemens - S
Ví dụ: GPRS N7210 hoặc MMS N7210 cho máy Nokia 7210
Trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời. Bạn phải ghi lại cấu hình vào máy để sử dụng. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây
Thông số GPRS-Vinaphone Thông số GPRS-MobiFone
+ Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn
+ Security: off
+ IP address: 10.1.10.46
+ Bearer: GPRS
+ Username: mms
+ Password: mms
+ APN/GPRS access point: m3-world
+ Homepage: http://wap.mobifone.com.vn
+ Security: off
+ IP address: 203.162.21.114
+ Bearer: GPRS
+ Username: mms
+ Password: mms
+ APN/GPRS access point: m-i090
Thông số MMS-Vinaphone Thông số MMS-MobiFone
+ Homepage: http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002
+ Security: off
+ IP address: 10.1.10.46
+ Bearer: GPRS
+ Username: mms
+ Password: mms
+ APN/GPRS access point: m3-mms
+ Homepage: http://203.162.21.114/mmsc
+ Security: off
+ IP address: 203.162.21.114
+ Bearer: GPRS
+ Username: mms
+ Password: mms
+ APN/GPRS access point: m-i090