Điện thoại Nokia 6300 không kết nối dữ liệu GPRS?

Theo em được biết thì điện thoại Nokia 6300 có hỗ trợ cài ứng dụng và kết nối dữ liệu GPRS. Nhưng sao máy của em cài GPRS với ứng dụng Ola không được? Cho hỏi máy em bị gì?
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể điện thoại Nokia 6300 của bạn cấu hình GPRS bị sai nên bạn không dùng được ứng dụng Ola.

Bạn nên kiểm trai lại cấu hình. Bạn cũng nên hủy cấu hình GPRS có trên máy, sau đó đăng ký lại thử xem được không.

CHúc thành công.

Trả lời 8 năm trước
Theo em được biết thì điện thoại Nokia 6300 có hỗ trợ cài ứng dụng và kết nối dữ liệu GPRS. Nhưng sao máy của em cài GPRS với ứng dụng Facebook không được? Cho hỏi máy em bị gì?