So sánh HTC Sensation 4G và LG G2x/T-Mobile 4G ?

Các bạn tư vấn cho mình nên mua HTC Sensation 4G hay LG G2x/T-Mobile 4G ? Thanks

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng điện thoại 4G thì HTC Sensation và LG G2x / T-Mobile G2x là những lựa chọn đáng giá. Nhưng nên chọn thiết bị nào khi giá cả bằng nhau ? Hãy điểm qua các thông số kĩ thuật của hai chiếc điện thoại này để có sự lựa chọn hợp lý
Từ bảng trên, các chi tiết kỹ thuật của HTC 4G Sensation 4G tốt hơn so với G2x – màn hình lớn và hiển thị sắc nét hơn cùng bộ nhớ và RAM mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, LG G2x lại nhẹ hơn, mỏng hơn và nhỏ hơn khi so sánh với điện thoại thông minh Sensation.
Cả HTC Sensation 4G và G2x có mức giá ban đầu 199,99 USD cùng hợp đồng dịch vụ 2 năm. Với mức giá này, HTC Sensation 4G phù hợp cho những người đam mế tốc độ trong khi đó LG G2x dành cho người đam mê thời trang và tính nhỏ gọn mà ít quan tâm đến vấn đề tốc độ.
Lê Trung Hiếu Theo http://www.mydigitallife.info/htc-sensation-4g-vs-lg-g2x-t-mobile-4g-android-phone-comparison/