Nên chọn htc desire s hay htc incredible s?

các bác cho e biết ý kiến

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì DHD và IS k khác nhau là bao nhiêu cả về game và film, chỉ khác 1 số về phần cứng, ví dụ:
- Màn hình: 4.3" vs 4.0" --> có sự khác biệt, đặc biệt cho ai muốn chơi game và xem phim
- Tốc độ: theo thử nghiệm quadrant benchmark của pocketnow.com thì IS thua DHD mặc dù phần cứng y chang. Dĩ nhiên cái này không quá quan trọng nhưng cũng là 1 yếu tố để xem xét.
- Thiết kế: vấn đề rất cảm tính, riêng mình thì không hợp cái màn nổi gờ ở mặt sau lắm
- Pin: 1230mAh vs 1450mAh --> 200mAh không giải quyết được vấn đề gì, đã Android thì dùng tầm 1 - 1.5 ngày là cùng
IS hơn DHD ở camera trước dành cho ai thích gọi 3G, màn hình cùng độ phân giải nhưng kích thước nhỏ hơn nên mật độ điểm ảnh cao hơn --> IS có nét hơn tí, nhưng chỉ dành cho những ai rất khó tính về màn hình.

Một số cảm nhận cá nhân như thế, mời bác và các bác khác góp ý tiếp .