Điện thoại không lên nguồn do đâu?

Điện thoại không lên nguồn do đâu

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Rất nhiều lý do , kể ko hết, mình chỉ kể 1 số lý do . . .
- Chạm 1 con tụ
- hở chân IC (hay gặp khi làm rơi xuống đất đối với dòng TQ)
- Chết IC
- chấn động phần mềm (hay gặp khi làm rơi xuống đất đối với dòng TQ)
- chết IC sóng (IC trung tần)
- chạm mạch

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Hết pin ,hư pin ,nút nguồn , tiếp xúc pin ko sát -> sạc pin,thay pin (kiểm tra pin nhanh nhất là dùng lưỡi chạm vào chấu pin nếu tê mạnh là pin ok). -> ko lên , cắm sạc báo sạc có thể do pin quá cạn sạc ko vào phải dùng bộ kích pin. ko lên ko báo sạc ... việc của kỹ thuật