Điện thoại Samsung Galaxy màn hình 3D không cần kính có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Website Etnews (Hàn Quốc) đưa tin, Samsung sẽ cho ra mắt smartphone chạy Android cấu hình giống Galaxy S II, sử dụng màn hình LCD phát ảnh ba chiều không cần đeo phụ kiện vào cuối năm nay.

Sản phẩm có cỡ 4,3 inch, sử dụng chip lõi kép Exynos tốc độ 1,2 GHz, cổng HDMI kết nối TV cùng 2 camera mặt sau cho phép quay video ba chiều.

Galaxy 3D có cấu hình giống "siêu phẩm" Galaxy S II. Ảnh: Techspot.

Galaxy 3D của Samsung xuất hiện sau đối thủ khác đến gần một năm. LG và HTC đã bán ra thị trường smartphone Optimus 3D và EVO 3D từ giữa năm 2010. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, cuộc đua giữa các điện thoại 3D mới chỉ bắt đầu.

LG Optimus 3D đã xuất hiện ở Việt Nam từ tháng trước. Ảnh: T.M