Khoảng 10 triệu đồng thì mua được máy nào? HTC Desire S, LG Optimus Black hay Samsung Galaxy S II?

Tôi có khoảng 10 triệu đồng thì nên mua máy nào? Nhu cầu của tôi hơi cao: Bộ vi xử lý 1GHz (đơn hay kép không quan trọng), chụp ảnh đẹp, quay phim HD 720p, Android.

Tôi rất thích LG Optimus Black nhưng nghe mấy bác (nhất là Pean) nói là LG không bền. Con HTC Desire S thì có bác bảo chụp ảnh không đẹp. Còn Samsung thì đợi chưa thấy hàng về, không biết có tốt không.

Theo các bác thì còn con nào hợp nhu cầu của tôi?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

HTC Desire S, LG Optimus Black hay SS Galaxy S1 có vẻ hợp lí hơn !

Samsung Galaxy S II (13,5TR) thuộc đẳng cấp khác rồi bạn àh, và tất nhiên là nó sẽ vượt trội hơn 2 con kia. Nhưng nếu là S1, thì bạn nên chọn mua theo thứ tự ưu tiên thế này nhé :

HTC Desire S (11,7TR), SS S1 (9,4TR), kế đến là LG black (8,9TR). Nhưng nếu theo giá tiền thì chọn mua ngược lại: LG-SS-HTC. Vì 3 con này cấu hình hầu như tương đương, về thương hiệu thì " kẻ tám lạng, người nữa cân", nhưng mình nghĩ HTC được đánh giá cao nhất.

Mong bạn chon được điện thoại ưng ý nhất cho mình. Thân!