Nên mua điện thoại Nokia E90 hay N95 8 GB ? So sánh giúp em về 2 máy máy Nokia E90 và N95 8 GB với các bác

Papa em đang định mua điện thoại đã chọn được 2 cái nhưng vẫn đang phân vân không biết nên mua cái nào giữa máy Nokia E90 và N95 8 GB. Giữa 2 máy này nên chọn máy nào
Awake
Trả lời 15 năm trước
Đối tượng khách hàng dành cho hai sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau: Nokia E90 là điện thoại thay thế cho dòng Communicator (9300, 9500) trước đó, điểm mạnh của thiết bị này là phục vụ cho nhu cầu văn phòng, email, lướt web. Với bàn phím Qwerty, màn hình rộng tiện lợi. Ngoài ra model này cũng trang bị những tính năng giải trí cao cấp như: truy cập mạng Internet tốc độ cao HSDPA, máy chụp hình 3,2 Megapixel, tính năng định vị GPS và đài FM… Trong khi đó, Nokia N95 8GB là điện thoại giải trí đa phương tiện với thiết kế trượt 2 chiều, thuận tiện cho việc nghe nhạc, chụp ảnh. Máy trang bị camera 5 Megapixel, bộ nhớ trong khổng lồ 8 GB cho phép lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra model này cũng trang bị tính năng cao cấp như truy cập Internet tốc độ HSDPA, định vị GPS, FM,… Nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng văn phòng thì E90 là giải pháp toàn diện, còn Nokia N95 8GB thì thiên về giải trí.