Điện thoại này có tốt ko?

mọi người ơi , cho tui hỏi cái đt nì có tốt ko , mà ai bít chỗ nào bán rẻ hơn chút cho tui xin địa chỉ  ( ở hn thui , hcm là tui chịu đó ) nha

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ mua ở gian hàng này nhé, ĐT rất tốt đấy bạn

http://vatgia.com/dienthoaiminhviet&module=product&view=detail&record_id=525080&checkclick=1984391849

Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Việt
90 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình (Hà Nội)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 04-66556855 - Mobile : 0983206860
Hỗ trợ : 098.320.6860 04.6655.6855
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
nguyen ngoc anh
Trả lời 12 năm trước

điện thoại này dễ bị hư dây nguồn không vậy? ở HCM chỗ nào bán điện thoại co uy tính vậy?

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

hàng dt trượt thì dễ bị hư day nguồn nhưng nếu sd kĩ thì máy này cũng ok lắm