Samsung Mini bắt sóng Wi-Fi có tốt không?

Mình có khoảng 3 đến 4 triệu, định mua Samsung Mini nhưng mình đọc thấy nhiều người bảo Samsung Mini này bắt sóng Wi-Fi kém. Có thật thế không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạn nghe ai nói là mini bắt wifi kém vậy !?

Chắc là do vấn đề khác chứ ko phải do mini đâu vì mình đang dùng mini. Ở nhà hay là ở cơ quan thì khả năng bắt sóng của nó đều rất tốt.

Ra uống trà đá cách cái TP link lởm của cơ quan cũng gần 100 m, mà vẫn online vô tư.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị vs ss galaxy mini nhé

thanh duy
Trả lời 12 năm trước

ko kem dau ban,wifi 801.11b/g/n chuan n lan nen ko kem dau! ban nen xem lai duong truyen ket noi wifi cua ban ay!chuc ban vui!

Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên bán thiết bị mạng, wifi, đã thử qua hầu hết các thiết bị smartphone, tablet, laptop thì theo mình nhận xét: các loại cảm ứng thì phạm vi thu sóng wifi không tốt bằng điện thoại có wifi của Nokia( tầm thu sóng rất xa và mạnh), nhưng việc lướt web trên các thiết bị cảm ứng thì tiện lợi nhiều hơn. Tùy nhu cầu mà bạn chọn nha!

Chuyên bán, lắp đặt wifi, thiết bị mạng, linh kiện laptop, PC.

Phone: 0989251767( Dũng), TPHCM

Topic vatgia.com:http://www.vatgia.com/raovat/1738/3922416/ban-modem-router-wifi-tenda-usb-wifi-thiet-bi-mang-linh-kien-laptop-pc-gia-soc.html