Cách tắt chế độ âm lượng hiển thị trên iPhone 3G?

Mình mới mua cái iPhone 3G 8G unlock mới. Sao mà khi mình xài hơi lâu, nóng máy, thì nó tự động giảm âm lượng đến mức tối thiểu, mà tăng lên lại thì không được.
Và cứ hiện âm lượng trên màn hình sử dụng. Mình không biết tắt chế độ đó thế nào, hay là máy mình có vấn đề gì? Ai biết tư vấn cho mình với.Cám ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử làm thế này xem sao:

Bạn thử restore lại firmware khác xem, có lẽ bản firmware bạn đag dùng bị lỗi, đa số lỗi của iPhone ko phải là do hư phần cứng mà do firmware mà người bán cài cho bạn đã bị lỗi.

Bạn thử vào 1 số diễn đàn chuyên về iPhone để tải các firmware tốt nhé.

chúc thành công.

Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử làm thế này xem sao:

Bạn thử restore lại firmware khác xem, có lẽ bản firmware bạn đag dùng bị lỗi, đa số lỗi của iPhone ko phải là do hư phần cứng mà do firmware mà người bán cài cho bạn đã bị lỗi.

Bạn thử vào 1 số diễn đàn chuyên về iPhone để tải các firmware tốt nhé.

chúc thành công.