Tại sao không năng cấp E71 ?

Tại sao nokia không năng cấp e71 lên Symbian OS 9.3, Series 60 rel. 3.2 UI mà vẩn để Symbian OS 9.2, Series 60 v3.1 UI với tốc của 2 đời e71 và e72 không hơn thua nhau lắm

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Nếu muốn nâng cấp một dòng sản phẩm nào đó thì trước tiên phải kiểm tra xem sản phẩn đó có chạy ổn định không và có được thị trường chấp nhận không. Theo quan điểm của tôi thì dòng E71 có rất nhiều nhược điểm như:

(1) Phần mềm hay bị đơ.

(2) Bàn Phim nhanh bị trầy sước.

(3) Đầu tiếp xúc Pin do thiết kế theo kiểu gọng kìm nên hay bị dơ không tiếp xúc vào máy.

(4) Chân sạc hình dẹt rễ cong vênh và gẫy.