Giữa Nokia 6300 và nokia 2730 cái nào ngon hơn ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ thì N2730 chiếm ưu thế hơn.

Thứ nhất là về thiết kế. N2730 có thiết kế trẻ trung và mới mẻ, cách bố trí bàn phím cũng rộng rãi hơn N6300. Về tính năng thì N2730 có thêm kết nối 3G, các tính năng còn lại hầu như tương đương N6300.

Nhưng, dù có kết nối 3G, N2730 cũng không hỗ trợ Flash. Nên đồng nghĩa, bạn không thể xem Clip, nghe nhạc online được ( cái này mình không biết đúng hay không, nhưng hầu hết các điện thoại 3G giá rẻ đều không có Flash ).

N6300 coi vậy chứ cũng còn ngon lắm ! Mẹ mình vẫn đang dùng & lên mạng vèo vèo nè.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Nokia 2730 hơn ở chỗ có 3g nhưng cũng ko có cuộc gọi video nên cũng coi như ko.

Về lướt wed thì 2730 đỉnh hơn chút so với 6300, cả hai máy đều sở hữu độ phân giải 240x320 cho hình ảnh tương đối sắc nét.

Về kiểu dáng 6300 trag nhã, phù hợp với thanh niên hơn 2730.

Cầm nokia 6300 cũng đầm tay hơn nhưng camera lại kém 2730.

Nói chung nếu bạn là người ko quá coi trọng việc lướt wed thì 6300 vượt trội hơn so với 2730, mặc dù tốc độ duyệt wed của hai máy ko hơn nhau là mấy.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Mình sẽ hướng bạn đến em C2-01 mới ra của nokia hỗ trợ cả 3G, chụp ảnh 3 chấm, khá hơn 2730 nhưng giá rẻ hơn, (bạn có thể tham khảo thêm câu trả lời của mình vì mình đã có câu trả lời về C2-01)
Quay lại vấn đề của bạn, 6300 đã ra đầu rất lâu nhưng giá trị máy vẫn còn được khẳng định đến tận ngay nay đó là nhờ về thiết kế của máy, rất trang nhã và lịch sư, nhưng máy lại có viên pin quá yếu, sử dụng S40v3 nên các ứng dụng hay game trên 1mb đều khó khăn với máy (game java hiện nay đều trên 1mb), đều máy hơn các máy trên là màn hình khá đẹp!
Nếu bạn muôn một chiếc máy đẹp, dễ nhìn hay nghĩ đến 6300, nếu bạn mong muốn một chiếc điện thoại có giá cả phù hợp, 3G đơn giản (video call nghe thật hấp dẫn nhưng số tiền bạn trả không phải ít), cũng như cài được nhiều game java mới thì C2-01 là lựa chọn cho bạn (2730 đã cũ và so về tính năng cũng không thể bì với C2-01)
Chúc bạn chọn được chiếc điện thoại ăn ý, có thắc mắc gì cứ mail cho mình!

Đồng Đào
Trả lời 4 năm trước

Mình xài oppo k3 vẫn ok good gửi lời cho mấy ông 8 năm trước nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Nokia 2730 hơn ở chỗ có 3g nhưng cũng ko có cuộc gọi video nên cũng coi như ko.

Về lướt wed thì 2730 đỉnh hơn chút so với 6300, cả hai máy đều sở hữu độ phân giải 240x320 cho hình ảnh tương đối sắc nét.