Điện thoại nokia 2730 classic khi nhận tin nhắn thì chỉ hiện số đt chứ k hiện tên người gửi ?

Mình mới mua đt nokia 2730 classic.hok hiểu sao khi nhận tin nhắn thì chỉ hiện số đt chứ hok hiện tên người gửi.mn chỉ giúp mình ngen:

Databook
Trả lời 12 năm trước

Đay là dòng máy đời mới khá hiện đại. bạn kiểm tra xem danh bạ của bạn có sao ra làm 2 bản, 1 trên sim, 1 trên máy không. Nếu có 2 bản thật thì bạn vào cài đặt danh bạ chọn lưu trên sim hoặc lưu trên máy, không nên chọn lưu trên cả máy và sim.

Vì nếu có hai số trùng nhau trên bộ nhớ thì không máy nào hiện tên cả bạn ah

chúc ban thành công!

võ trinh
Trả lời 12 năm trước

Mình chọn lưu trên sim mà vẫn ko dc bạn ah><