Điện thoại Q-mobile sử dụng 3G có tốt ko ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đi theo xu hướng mới nhất của công nghệ di động tiên tiến trên thế giới, thương hiệu điện thoại Việt Q-mobile đã chú trọng đến hai vấn đề cơ bản nhất ngày nay: tốc độ và kết nối.

Đây chính là lý do quan trọng để Q-mobile thúc đẩy quá trình nghiên cứu và cho ra đời gần đây dòng sản phẩm công nghệ hỗ trợ dải tần 3G – nền tảng công nghệ “lót đường” cho khả năng kết nối cũng như tốc độ truyền tải dữ liệu tối ưu. Với sự phát triển nhanh của hàng loạt các nhà mạng và các bên cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tại Việt Nam, điện thoại 3G đang trở thành một xu hướng tất yếu

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,

Các dòng sản phẩm của Q-mobile hiện nay bao gồm: Q-mobile M75 – màn hình cảm ứng và tính năng modem đi kèm, Q-mobile M73 kết nối 3G mạnh mẽ, Q-mobile S10 – Android smartphone, Q-mobile QUY - WiFi, 3G độc đáo văn hóa Việt, và Q-mobile Q660 – đơn giản mà mạnh mẽ. Với khả năng tương thích băng tần WCDMA 2100MHz, tốc độ download có thể đạt đến 7.2Mbps. Với một chiếc điện thoại Q-mobile 3G, giờ đây, bạn làm được thật nhiều với những tiện ích và dịch vụ mà loại hình công nghệ này đem lại. Có thể là video calling, có thể là tận hưởng truyền hình trên di động, hoặc cũng có thể là kết nối cộng đồng để chia sẻ dữ liệu đa phương tiện, nhưng trên hết là tính cơ động và sự thuận tiện, thậm chí dễ dàng hơn thao tác trên máy tính cá nhân

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,

Xem truyền hình trên Q-mobile QUY

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,

Lướt Net trên Q-mobile M75

Bên cạnh hỗ trợ công nghệ 3G, các model S10, và QUY còn hỗ trợ truy cập WiFi thật thuận tiện. Internet mọi lúc mọi nơi có sự hiện diện của sóng WiFi. S10 có khả năng phát sóng WiFi hỗ trợ truy cập cho 5 thiết bị xung quanh. Tương tư, M75 có thể đóng vai trò như một modem kết nối Internet cho PC.

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,
Chat và kết nối mạng xã hội với Skype, Yahoo! Messenger, Facebook, Twitter

Để tận hưởng tối đa lợi ích về tốc độ của công nghệ 3G, các model trên cũng được thiêt kế tính năng để bạn dễ dàng thực hiện vệc kết nối với bạn bè thông qua những chương trình chát và mạng xã hội phổ biến tích hợp sẵn như Skype, Yahoo! Messenger, Facebook, Twitter,… Ứng dụng Java tích hợp cho phép người dùng cài đặt thêm những ứng dụng và game giải trí tùy theo nhu cầu

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,

Chụp hình và quay phim chất lượng cao với camera 5 Megapixel

Tận hưởng 3G với dòng điện thoại của Q-mobile, Thời trang Hi-tech,

Thực hiện cuộc gọi video với Q-mobile M73

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm trên đều được tích hợp camera để phục vụ nhu cầu quay phim, chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoại trừ S10, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video thật thú vị với webcam tích hợp trên các model còn lại.

Mikayla
Trả lời 12 năm trước

http://www.daiduyen.com dòng đt của Q-Mobile xài cũng ok lắm đó bạn. bạn vào web này xem thử, M73 - M75 hay S10 là có 3G, còn M55 - M56 - M57 và P5 thì có wifi cũng ok. giá từ 1tr3 --> 3tr5. trang web này của mình có đầy đủ thông tin cũng như giá cả. bạn cần hỏi gì cứ liên lạc nhé ^^