Nên mua Nokia E7 hay iPhone 4 ?

Em có tầm 15 triệu đồng và đang phân vân giữa E7 và iPhone 4 16 GB bản quốc tế.

Mong các bác có kinh nghiệm tư vấn giùm.

Cảm ơn các bác!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

iPhone 4 đi bác !!! .... bác không phải suy nghĩ nhiều , hay đợi 1 thời gian rồi mua iPhone 5/4s luôn , xài iPhone ít chán hơn là Nokia ,nhất là hệ điều hành , iOS rất nhiều ứng dụng , game cho bác nghịch , symbian thì vòng vòng có bao nhiêu đó thôi nếu sau này bác chán thì bán đỡ lỗ hơn là Nokia , mỗi tội pin iPhone 4 mau hết .

Không nên dùng cấu hình ra so sánh, so ip4 vs e7 khác nào so con laptop ACER i5 với Vaio core2duo Symbian ko cần ram nhiều, không cần chip mạnh nên ít hao pin, mà tất cả các ứng dụng vẫn tốt.

Chúc bác có sự lựa chọn tốt nhất.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Ko nên mua cả 2 con trên. đợi một thời gian nữa mua con Nokia 701 ấy. ^^ ý kiến cá nhân thôi. quan trọng b thick hệ điều hành nào thì sẽ dễ quyết định hơn.

Symbian của Nokia thì đơn giản nhưng dễ dùng, vọc vạch cũng tương đối nhiều, dễ dàng chia sẻ và ko quá ngốn pin.

Android thì giao diện đẹp, kho ứng dụng Market nhiều vô kể, vọc vạch tẹt ga nhưng khá là ăn pin.

IOS của Apple thì cũng có giao diện đẹp, kho ứng dụng cũng khổng lồ luôn nhưng về khả năng chia sẻ thì ko đc tiện dụng lắm.

Được cái là dùng Iphone 4 thì trông sành điệu hơn ^^.