Điện thoại Dell Streak Pro 101DL có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Về thông số kỹ thuật, Dell Streak Pro 101DL được đánh giá là có thể sánh ngang với bất kỳ chiếc smartphone nào trên thị trường. Máy sở hữu kiểu dáng chắc chắn, các cạnh được bo tròn, phía dưới màn hình là 4 phím cảm ứng Back, Options, Home và Search. Mặt sau của máy là logo của hãng với vòng tròng và chữ Dell bên trong.

Dell Streak Pro 101DL" ngôi sao" mới trên bầu trời smartphone, Thời trang Hi-tech, Dell Streak Pro 101DL, Dell, Streak Pro 101DL, dien thoai Dell Streak Pro 101DL, ra mat Dell Streak Pro 101DL, dien thoai, smartphone Dell Streak Pro 101DL

Điện thoại Dell Streak Pro 101DL

Streak Pro 101DL trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 4,3 inch qHD độ phân giải 960 x 540 pixel với mặt kính Gorilla Glass, bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm MSM8260 tốc độ 1,5GHz, camera 8MP phía sau với đèn flash LED, camera 1.3MP mặt trước hỗ trợ đàm thoại video, và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Dự kiến, điện thoại Dell Streak Pro 101DL sẽ có sẵn tại thị trường Nhật Bản thông qua nhà mạng Softbank vào tháng 1 năm 2012. Ngoài ra, Dell cũng đang có kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại này tại những thị trường khác, nhưng chưa có lịch trình cụ thể.

Dell Streak Pro 101DL" ngôi sao" mới trên bầu trời smartphone, Thời trang Hi-tech, Dell Streak Pro 101DL, Dell, Streak Pro 101DL, dien thoai Dell Streak Pro 101DL, ra mat Dell Streak Pro 101DL, dien thoai, smartphone Dell Streak Pro 101DL