Cho mình hỏi về camera điện thoại .?

chằng là mình mới mua cái iphone 4 , trung quốc hết 3tr5 . hiện thị cũng sắc nét lắm nhưng cái tội camera chụp ko rõ j cả vì nó có 1.3MP . mình muốn thay cái camera khoảng 3MP khác vào . cho mình hỏi thay vào có dc không và có rõ không ? xin chân thành cảm ơn .

pham van duyet
Trả lời 12 năm trước

Thực chất camera chỉ là công cụ ghi hình vì vậy cái quan trọng nhất là màn hình đt của bạn phải đủ sáng để hiện thị bức ảnh 1 cách chân thực nhất.còn muôn in rưahru7a3hinh2 ảnh thì mới cần camera sắc nét chứ