Nokia 800, Nokia Sun bao giờ bán ra?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chỉ hơn hai tuần trước khi Nokia World chính thức khai màn (ngày 26 tháng 10), nhưng nhà sản xuất Phần Lan đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc điện thoại thông minh chạy WP đầu tiên của mình, đó là Nokia 800.

Theo những hình ảnh và thông tin ban đầu có thể thấy, Nokia 800 sở hữu kiểu dáng gần giống với Nokia N9, và một camera 8 megapixel.

Nokia 800, Nokia Sun chạy WP lộ ảnh, Thời trang Hi-tech, Nokia 800, Nokia Sun, dien thoai Nokia 800, ra mat Nokia 800, dien thoai, Nokia World, Nokia Sea Ray, Windows Phone, bao

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Nokia 800

Ngoài ra, trên tài liệu quảng cáo này còn xuất hiện dòng chữ : "Hôm nay, mặt trời sẽ mọc và lặn. Phần còn lại có đủ cho mọi người" nhấn mạnh cách bố trí của giao diện người dùng Metro. "Chụp ảnh, gắn, sắp xếp và chia sẻ. Tất cả chỉ trong nháy mắt" ngụ ý là người dùng có thể " chỉ cần click vào nút bên của Nokia 800 mới và một hình ảnh được chụp bằng camera 8MP có thể dễ dàng được gắn, chia sẻ với nhóm hoặc mạng xã hội và được sắp xếp vào một album chỉ trong vài giây ".

Những thông tin rò rỉ còn cho thấy, một thiết bị mới có tên Nokia Sun, hay cũng có thể gọi là Nokia Sea Ray sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Nokia 800, Nokia Sun chạy WP lộ ảnh, Thời trang Hi-tech, Nokia 800, Nokia Sun, dien thoai Nokia 800, ra mat Nokia 800, dien thoai, Nokia World, Nokia Sea Ray, Windows Phone, bao

Nokia Sun sử dụng máy ảnh độ phân giải lên tới 8 MP giống Nokia Ace mà thông tin đã rò rỉ trước đó. Máy sở hữu bộ xử lý tốc độ 1,4 GHz, vỏ nhựa nguyên khối, 16 GB bộ nhớ, máy ảnh 8 MP cùng màn hình cảm ứng AMOLED 3,7 inch.

Theo website Mon Windows Phone của Pháp, Nokia Sun có thể sẽ chạy Windows Phone Mango và có thể lên kệ vào 7 tháng 11 tới, sau khi hội thảo Nokia World được tổ chức khoảng 1 tuần.