Điện thoại Avio A301 hay bị sập nguồn ?

Tớ dùng avio A301 mà dạo này bị sập nguồn hoài.không rõ vì sao vì chỉ cần bật nguồn lại là không sao nữa.không biết máy tớ bị làm sao?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể bạn đã thay IC nguồn nhưng các mối hàn dây điện nguồn đã bị lỏng thì rất hay bị tình trạng này.

Bạn mang ra tiệm nào chuyên nghiệp cho kĩ thuật viên xem lại nhé.

Kiểm tra kỹ phần dây điện chạy từ chân đồng gắn pin đến bộ nguồn chính, mình nghĩ là do bị lỏng mối hàn thôi, cái này là về phần cứng,.

Chúc thành công.