Mình có 1 vài câu hỏi về con e63,ai bít trả lời giúp mình với nha?

Mình có 1 vài câu hỏi về con e63,ai bít trả lời giúp mình với nha

1.lúc mình để mạng 2g và thực hiện gọi đi khi mà có người nge máy thi có câu "hoãn kết nối dữ liệu gói" còn khi tắ cuộc gọi đi thì có câu "kết nối dữ liệu gói dang hoạt đông",mình chuyển sang mang 3g thì k thấy vậy nữa,mình k hiểu là ntnao,ai bít giúp mình với và mình phải cài đặt lại như thế nào để k thấy vậy nữa

2.danh bạ của e63 có hiển thị trên sim được k mọi người,các số mình lưu lại đều là ở trên máy cả,mình muốn danh bạ hiển thị trên sim mà k thấy phần cài đặt chức năng này

con vit
Trả lời 12 năm trước

1. bạn nên chọn chế độ mạng kép(GSM & UMTS)

2. bạn có thể di chuyển danh bạ từ máy ---> sim mà

dong tuan hung
Trả lời 10 năm trước

cho minh hoi: phí vận chuyển của điện máy công thảo có đắt không?