Cách mở mạng điện thoại beeline dùng các sim khác nhau?

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

Khi sử dụng máy điện thoại beeline chúng ta gặp phải một hạn chế đó là chỉ sử dụng được với duy nhất một sim beeline. Nhưng với loại máy B2011a hoặc B2011T bạn có thể unlock điện thoại beeline và sử dụng sim cho mạng khác.

Các thao tác mở mạng điện thoại beeline như sau:

_ Ta dùng nạy bật nắp điện thoại lên.
_ Sau đó mở máy.
_ Đợi load hết.
_ Vào menu > cài đặt > cài đặt mạng > chế độ chọn mạng
_ Chọn thủ công. Chờ...
_ Đến LSC xuất hiện chọn nhà mạng. Tháo sim beeline, lắp sim mới vào
chọn nhà mạng (chẳng hạn mobifone) nhấn ok.
_ Nó hiện "Không có dịch vụ". Lúc này bạn chọn tự động và thoát ra
_ Hoàn thành.
* Khuyết điểm: Mỗi lần tắt máy đều phải unlock lại.

Lưu ý đôi khi bạn không unlock được với điện thoại beeline mầu trắng B2011T

Hoặc

Đầu tiên bỏ sim beeline vào, vào phần cài đặt mạng,chế độ chọn mạng, chọn mang thủ công,RÚT NÓNG SIM BEELINE RA BỎ SIM KHÁC VÀO.(KHÔNG ĐƯỢC TẮT MÁY)
SAU KHI CHỌN MANG THÀNH CÔNG NHỚ ĐỔI LẠI SỐ TRUNG TÂM NHẮN TIN ĐỂ NHẮN TIN BÌNH THƯỜNG.

ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI CÁC MÁY BEELINE MÀU ĐEN, CÁC MÁY MÀU KHÁC CHƯA THỬ.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Khi sử dụng máy điện thoại beeline chúng ta gặp phải một hạn chế đó là chỉ sử dụng được với duy nhất một sim beeline. Nhưng với loại máy B2011a hoặc B2011T bạn có thể unlock điện thoại beeline và sử dụng sim cho mạng khác.
Cách mở mạng điện thoại beeline dùng các sim khác nhau

Các thao tác mở mạng điện thoại beeline như sau:

_ Ta dùng nạy bật nắp điện thoại lên.
_ Sau đó mở máy.
_ Đợi load hết.
_ Vào menu > cài đặt > cài đặt mạng > chế độ chọn mạng
_ Chọn thủ công. Chờ...
_ Đến LSC xuất hiện chọn nhà mạng. Tháo sim beeline, lắp sim mới vào
chọn nhà mạng (chẳng hạn mobifone) nhấn ok.
_ Nó hiện "Không có dịch vụ". Lúc này bạn chọn tự động và thoát ra
_ Hoàn thành.
* Khuyết điểm: Mỗi lần tắt máy đều phải unlock lại.

Lưu ý đôi khi bạn không unlock được với điện thoại beeline mầu trắng B2011T

Hoặc

Đầu tiên bỏ sim beeline vào, vào phần cài đặt mạng,chế độ chọn mạng, chọn mang thủ công,RÚT NÓNG SIM BEELINE RA BỎ SIM KHÁC VÀO.(KHÔNG ĐƯỢC TẮT MÁY)
SAU KHI CHỌN MANG THÀNH CÔNG NHỚ ĐỔI LẠI SỐ TRUNG TÂM NHẮN TIN ĐỂ NHẮN TIN BÌNH THƯỜNG.

ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI CÁC MÁY BEELINE MÀU ĐEN, CÁC MÁY MÀU KHÁC CHƯA THỬ.

Trả lời 12 năm trước

mở khóa beeline dùng mọi sim chỉ 10 phút
30k,0912265529
http://thongtin123.com/raovat-789063/beeline-b2011a-mo-khoa-mo-mang-lay-ngay.html