So sánh Samsung Galaxy S và Sony Erissson Xperia Neo ?

Mình đang phân vân giữa 2 máy: Sony Ericsson Xperia Neo và Samsung Galaxy S Captive. bạn nào dùng qua 2 chú dế này so sánh các vấn đề sau giúp mình với:

- Màn hình.

- Vi xử lý.

- Chip đồ họa.

- Nghe nhạc.

- Loa.

- Chụp hình và video.

- Kiểu dáng.

- Hiệu năng.

- Pin.

Các bạn so sánh giúp mình với nhé! Mình cảm ơn nhìu!

À mà theo các bạn mình nên chọn máy nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Màn hình: Galaxy S (SAMOLED + Gorrila Glass siêu chống xước)

- Vi xử lý & Chip đồ họa: Galaxy S (1GHz + Chip đồ họa trong dòng 1GHz hiện h xem như nhanh nhất, ko tính dual core v.v...)

- Nghe nhạc: Galaxy S (chip âm thanh cao cấp, tuy nhiên phải cài thêm app tùy chỉnh mới phát huy đc hết)

- Loa: loa ngoài bây h chỉ dùng để nghe chuông đth chứ mấy :|, nói chung là cái này con nào cũng xem xem nhau.

- Chụp hình và video: cái này ko rõ nhưng camera của Galaxy S có chất lượng khá là tốt so với các dòng máy có 5Mpx, quay film 720p mượt.

- Kiểu dáng: tùy vào cảm nhận mỗi người, mình thì thấy con Captivate đẹp :)

- Hiệu năng: Galaxy S

- Pin: cái này phụ thuộc người dùng, dùng ít thì pin lâu, dùng nhiều pin kém thế thôi :)