Có nên mua Nokia E6?

Chào mọi người.

Tình hình là em dự định mua Nokia E6 này, tuy nhiên có nhiều luồng thông tin trái chiều quá nên em hy vọng những ai đã mua và sử dụng E6 rồi thì cho em ý kiến đánh giá khách quan nha.

Xin cảm ơn.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sử dụng N8 mà N8 có cùng cấu hình vs E6, do vậy mình có thể đưa ra 1 vài ý kiến về máy cho bạn tham khảo.

Máy E6 dùng chip 680Mhz nhưng máy chạy nhanh và mượt trên nền Symbian Anna, do Symbian Anna khá nhẹ, đồng thời máy có GPU tăng tốc đồ họa.

Mình dùng N8 vẫn chơi game HD mượt mà. Ngoài ra màn hình E6 rất sáng, đc đánh giá là sáng nhất bây giờ. Pin E6 rất tốt ! Ngoài ra trong tương lai Symbian Anna sẽ được cập nhật lên Belle với nhiều tính năng và giao diện mới.

Đó là đôi lời góp ý cua người đã từng dùng thử máy như mình.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Nokia E6 có thiết kế nhỏ gọn, pin khỏe, máy bền => nên mua