BlackBerry Porsche P'9981 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Không nhắm vào những đối tượng khách hàng có ngân sách eo hẹp, BlackBerry Porsche P'9981 là một phiên bản cao cấp của chiếc BlackBerry Bold 9900, với những trang bị đắt tiền như lớp vỏ làm bằng kim loại không gỉ, mặt sau bằng da, bàn phím được chạm khắc rất độc đáo và đặc biệt là đi kèm với thương hiệu của hãng siêu xe Porsche, Đức.

BlackBerry Porsche P'9981  Đẳng cấp, Thời trang Hi-tech, BlackBerry Porsche P'9981, BlackBerry, Porsche P'9981, dien thoai BlackBerry Porsche P'9981, gia BlackBerry Porsche P'9981, anh BlackBerry Porsche P'9981, BlackBerry Bold 9900, ra mat Porsche P'9981

Hình ảnh chiếc BlackBerry Porsche P'9981

Về cấu hình BlackBerry Porsche P'9981 không có gì khác biệt so với “tiền thân” Bold 9900, máy được trang bị bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1,2GHz, màn hình cảm ứng kích thước 2,8 inch với độ phân giải 640 × 480 pixel, RAM 768MB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB, camera 5 megapixel cho phép quay video HD 720p, và hoạt động dựa trên hệ điều hành BlackBerry OS 7.

Hiện tại, BlackBerry Porsche P'9981 đang được phân phối tại thị trường Anh thông qua nhà bán lẻ Harrods với mức giá 1.275 bảng Anh (tương đương 40 triệu đồng), mức giá quá cao dành cho một chiếc điện thoại.