LG Optimus Black hay Sony Ericsson Xperia Neo V?

Em đang phân vân giữa LG Optimus Black và Sony Ericsson Xperia Neo V. Hai máy này đều sẽ được lên 4.0. Nhưng Sony có vẻ nghe nhạc và chụp hình tốt hơn thì phải. LG Black thì lại mỏng hơn.

Các bác cho em xin ý kiến với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Màn hình thì Lg dùng công nghệ Nova với độ sáng 700nit, rất sag và đẹp. nhưng NeoV lại dùng công nghe Bravia cũng rất tuyệt vời. HĐH giống nhau nhưng tùy biến time scape của NeoV mình thích hơn. pin thì NeoV dùng được nhiều hơn so vs Lg ( neov nge goi bt được 2ngay, Lg được khoảng 1ngay). nghe nhạc chụp hình neoV có vẻ cũng tốt hơn.

Nhưng nếu về độ sang trọng khi nó nằm trên tay thì có vẻ Lg nhìn đẳng cấp hơn. Nói vậy ko phải nói NeoV ko đẹp nhưng nó đẹp theo kiểu những ai đam mê nó mới thấy đẹp.

Ý kiến của mình là thế.