Vì sao giá điện thoại Nokia 3120 Classic lại giảm nhanh và nhiều vậy?

Mới tuần trước mình vào thế giới di động coi giá là trên 3.000.000đ. Vậy mà bây giờ còn có 2.219.000đ. Với những tính năng như vậy cùng với thương hiệu Nokia mà giá như vậy là quá rẻ Tổng quan Băng tần UMTS/GSM 850/GSM 900/GSM 1800/GSM 1900 Ngôn ngữ Tiếng Việt Màu sắc Xám đen Kích cỡ Kích thước 111 x 45 x 13 mm Trọng lượng 85 gam Hiển thị Loại màn hình TFT, 16 triệu màu Kích thước 240 x 320 pixels - Màn hình rộng 2 inches Nhạc chuông Loại Đa âm sắc, MP3, AMR, MIDI, AAC, AAC+, WMA Tải nhạc Có thể Rung Có Bộ nhớ Danh bạ 1000 số Bộ nhớ trong 24 MB Thẻ nhớ ngoài TransFlash - Hỗ trợ thẻ nhớ đến 4GB Dữ liệu GPRS Class 32 HSCSD Không EDGE Có 3G Có WLAN Không Bluetooth Có Hồng ngoại Không USB Có, microUSB Ðặc tính Hệ điều hành Không Tin nhắn SMS/MMS/Email/Instant Messaging Ðồng hồ Có Báo thức Có FM radio Có Trò chơi Cài sẵn trong máy, có thể cài đặt thêm Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML Java Có Máy ảnh 2 MP, 1600x1200 pixels, Camera phụ VGA Videocall Quay phim Tùy bộ nhớ trống Ghi âm Tùy bộ nhớ trống Nghe nhạc MP3, AAC, AAC+, WMA Xem phim MP4, 3GP Ghi âm cuộc gọi Có Loa ngoài Có Nokia 3120 Classic - Điện thoại 3G thời trang - Thiết kế mỏng gọn thời trang - Điện thoại 3G - Camera 2 MP, camera phụ VGA - Nghe nhạc/xem phim nhiều định dạng - Đài FM Pin Loại pin Pin chuẩn Lion (BL-4U), 1000 mAh Thời gian chờ 290 giờ Thời gian thoại 3 giờ
gold
Trả lời 15 năm trước
Cách đây không lâu, một thông tin về đợt giảm giá lớn của Nokia được tung ra khiến các đơn vị kinh doanh phân vân không biết có nên lấy hàng hay không. Tuy nhiên, đến nay, mọi việc đã rõ ràng hơn. Nokia thực hiện giảm giá đều cho tất cả các nhóm sản phẩm, đầu tiên là phân khúc cấp cao với các model: N70, N70 Music Edition, N72, N73, N73 Music Edition. Hiện các nhà phân phối đã giảm khoảng 200.000 đồng cho mỗi model nhưng theo nhận định, có lẽ các mẫu đó sẽ còn được giảm giá nhiều hơn nữa. Nokia N73 ME có thể giảm giá đến 500.000 đồng, còn N70 và N72 khoảng 300.000 đồng. Một số mẫu khác như: 6233, 5300, 6131 đều có mức giảm giá khá lớn, ví như model 6131 còn mức giá bán lẻ chỉ khoảng 3.600.000 đồng, Nokia 6233 cũng khoảng 3.700.000 đồng trong khi giá trước đó của nó là 4.100.000 đồng. Nokia 5300 cũng giảm giá gần 250.000, tức mức 4.000.000 xuống chỉ còn 3.750.000 đồng. Ngay cả model 6300 cũng có thể nằm trong diện giảm giá đợt này dù nó đang là model rất “hot”. Và tiếp theo, Nokia cũng giảm giá thêm nhiều loại “dế” khác của các phân khúc thấp hơn, điển hình như Nokia 5200 hạ gần 200.000 đồng. 6080 vừa “xuống” giá gần 200.000 đồng cách đây chưa đầy một tháng, lại tiếp tục giảm thêm đến 300.000 đồng. Nhờ đó, model này đang trở nên bán chạy trên thị trường. Nhưng bất ngờ nhất chính là việc Nokia “đạp giá” các dòng phổ thông như 2610 và 2626. Cả hai mẫu trên đều giảm đến gần 200.000 đồng. Đây có thể xem là mức rớt giá rất lớn khi chúng đang ở phân khúc cấp thấp với mức giá chỉ 1.500.000 đồng (2626) và 1.300.000 đồng với (2610).
Hoa Quốc Hội
Trả lời 15 năm trước
bởi vì nó có một số hạn chế ! pin 1000mha không đủ " khỏe" lắm để chạy màn hình hiện đại lên đến 16 triệu màu! âm thanh thì nhỏ! máy không có hệ điều hành. và một điều quan trọng là máy được thiết kế không được bắt mắt, đặc biệt là máy thon nhỏ ở phần dưới! các phím bấm gầnn phía dưới cùng thì tương đối khó bấm!
Hoàng Xuân Quang
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn để ý xem tin tức 1 chút sẽ thấy, các hãng đt đang cạnh tranh với nhau bằng 1 loạt hình thức giảm giá, đặc biệt dịch vụ 3g đang phát triển mạnh tại Việt Nam hàng loạt dt 3g trình làng,nên việc hạ giá cạnh tranh cũng không có gì lo đâu, vẫn là hàng chính hãng mà, theo như dự đoán thì giá điện thoại còn giảm nữa, dặc biệt là dt 3g