Cho hỏi về samsung G600

Tôi tính mua điện thoại G600, thấy nó quảng cáo hoành tráng quá nhưng không biết xài có tốt ko, ai biết xin cho ý kiến? 1. Chụp hình quay phim buổi tối (đèn sáng bình thường) có rõ không? 2. Quay phim VGA (640x480) nhưng màn hình 320x240 thì khi quay xong có xem lại được ko? 3. Xem phim chế độ toàn màn hình được ko? Nếu có ý kiến gì thêm thì cứ nhận xét. Tối đang phân vân giữa G600 và Sony K810i, chưa biết nên mua cái nào. Tiêu chí của tôi là chụp hình, quay phim đẹp, màn hình lớn, rõ nét, còn nghe nhạc thì ko quan tâm (cứ nghe bằng tai nghe thì cái nào cũng hay), mấy chức năng khác cũng ko quan trọng, giá cả vừa phải.
Trả lời 15 năm trước
Với những ai thích chụp ảnh thì đây là sự lựa chọn hợp lí., quay phim với độ phân giải cao VGA và dĩ nhiên là phát lại được nếu không thì quay làm gì, máy có camera 5.0 vượt trội hơn K810 (với 3.2)
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
G600 cua ss noi troi ve do phai giai camera , mang hinh 16t màu . nhung dong ss thi theo minh nghi la song ko on dinh , may chay cham . nhung tuy thuoc vao ban !!!