J700 không thể tự chuyển bài khi nghe nhạc? Làm thế nào?

Em mới mua 1 em J700 nhưng kh nghe nhạc em nó không tự chuyển bài đc bro nào bít chỉ em với!!
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã sử dụng "Máy chơi nhạc" trong ứng dụng chưa? hay là chỉ sử dụng trong quản lý file. Để nghe nhạc liên tục bạn vào máy nghe nhạc và sau đó add nhạc vào danh sách thì mới có thể nghe liên tục được.
kimkim
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy chọn bên chơi nhạc và thêm hết những bài hát ở thẻ nhớ sang vào danh sách 30/30 rùi hát là tự chuyển ah