Cho em hỏi thẻ nhớ loại memory Stick Micro M2 512 có tương thích với điện thoại Sony Ericsson W200i hay không?

Trước đây em có mua 1 thẻ nhớ loại memory Stick Micro M2, dung lượng 512Mb để nghe nhạc trên máy Sony Ericsson W200i nhưng khi nghe thì máy phát ra những tiếng tương tự như âm thanh của đĩa bị xước
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn là tương thik 100% Còn méo tiếng có thể nguyên nhân là do bài hát bạn cop vào có tần số chưa tương thích với máy [:D]