BlackBerry 8520 hay Nokia Asha 302 ?

Mình ở Hải Phòng, mình từng mua máy BlackBerry cũ rồi nhưng mua phải nhiều máy lỗi. Giờ mình muốn mua máy mới là 8520 - cũng là hàng second-hand thôi, nhưng vòng cao su dễ trầy, không có 3G, camera 2.0 thiếu flash, chip 512 MHz, vỏ nhựa ọp ẹp, Wi-Fi b/g, pin 1.150 mAh, giá khoảng 4 triệu đồng. Thấy so với Nokia Asha 302 thì thua. Mình băn khoăn quá.

Mình từng dùng BlackBerry nên "rất rất" mê hãng này.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bb 8520 giá đã tầm 4tr thì bạn nên chuyển sang bold 9000 hay cố gắng thêm chút ít để làm con bold 9700.

Dùng bold thì khỏi phải lăng tăng những chuyện khác lun. sóng gió vi vu, mail chat web ầm ầm mà pin cũng tầm đc 2 3 ngày.

Còn nokia asha thì mình chưa dùng qua nên không dám cho ý kiến.

Lựa chọn gì là thuộc quyền quyết định của bạn.

Chúc bạn sớm chọn được máy ngon cho mình.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

BB 8520 là máy có phần cứng thuộc cấp thấp không nên mua, có mua BB thì cố lên 8900 hoặc 9700, còn 9000 pin kém, kén sạc.

Với Nokia asha 302 chỉ xài s40 nên có lẽ vọc vạch ứng dụng không thích lắm dù CPU có lên 1ghz đi nữa, nên dùng E63 hay hơn.

^_^ Dù sao vẫn vote cho BB 1 phiếu