Tai nghe stereo jack 2.5mm chỉ nghe được 1 bên của BB8100 ???

Mình xài tai nghe của con O2 neo lúc trước, mình mua cổng đổi thành jack 2.5mm mà chỉ nghe được có 1 bên! Nhưng test lại con O2 vẫn nghe đủ 2 bên, đã thử đổi nhiều cổng chuyển jack vẫn vậy. Dùng phần mềm trong máy BB8100 và cài nhiều phần mềm nghe nhạc khác cũng vẫn chỉ nghe có 1 bên!
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Anh mua thêm tai nghe của moto cũng đc hoặc anh cứ lấy tai nghe zin của máy BB 8100 và mua thêm 1 cái tai nghe sony zin (loại mà nhét cái tai nghe vào sâu trong tai đó, thường là loại nghe của W800 trở lên). Cắt phần tai nghe zin ra, hàn mối dây điện vào phần tai nghe sony (dĩ nhiên cũng phải cắt cái tai nghe sony). Đây là bộ tai nghe e vẫn đang nghe hằng ngày. A cứ thử đi rùi sẽ khoái liền. Tai nghe sony zin 50k (có thể mắc hơn, vì e mua lại của đứa bạn) +10k tiền hàn mối dây điện = bộ tai nghe khỏi chê luôn !!!