Điện thoại LG Optimus M+ có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sau khi phiên bản tiền nhiệm của nó là chiếc Optimus M ra mắt vào cuối năm 2010, và dựa trên Optimus One. Giờ đây chiếc Optimus M+ đã chính thức trình làng. Đây không phải là thiết bị cao cấp, nhưng đã được thay đổi khá nhiều so với chiếc Optimus M trước đó.

LG Optimus M+ dế tầm trung lộ diện, Thời trang Hi-tech, LG Optimus M+, dien thoai LG Optimus M+, gia LG Optimus M+, LG, Optimus M+, ra mat LG Optimus M+, anh LG Optimus M+, dien thoai, gia Optimus M+, LG Optimus M

LG Optimus M+ phân phối bởi nhà mạng MetroPCS

LG Optimus M+ có thiết kế vay mượn khá nhiều từ điện thoại thông minh L-Style mới của LG từng ra mắt tại MWC 2012, Barcelona hồi tháng trước. Model mới được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch có độ phân giải HVGA, bộ xử lý 800MHz, camera 5MP phía sau với đèn flash, tích hợp Bluetooth 3.0 và hệ điều hành chạy Android 2.3 Gingerbread.

Mặc dù MetroPCS chưa tiết lộ thời gian chính thức LG Optimus M+ sẽ bán ra, nhưng chiếc điện thoại này sẽ có giá vào khoảng 200 USD kèm hợp đồng từ nhà mạng.