Thẻ nhớ dùng cho máy N6270 đòi pass. Xin mọi người chỉ cách phá pas dùm?

Tôi có thẻ 512(Kingston), sử dụng cho máy N6270. Vừa qua thợ thay cáp màn hình. Xong đưa thẻ nhớ vào, máy đòi Pass.Xin mọi người chỉ cách phá Pass dùm. Đã có sử dung Winhex, nhưng không nhìn được thẻ nhớ, không format được.Xin cám ơn trước
Trả lời 15 năm trước
Không fomat được thì pó tay, bạn chỉ còn cách đưa tới bệnh viện gần nhất để sửa chữa. À mà thử fomat bằng định dạng ntsc thử xem