Hỏi về máy Nokia 6270? Các bạn ơi cho mình hỏi là con này dùng thẻ nhớ mini SD đúng ko ?

Các bạn ơi cho mình hỏi là con này dùng thẻ nhớ mini SD đúng ko ? (mình hỏi thế thôi chứ thực ra mình biết rồi) Mình muốn hỏi là : đầu đọc thẻ miniSD thì làm gì có ? Kết nối thế nào h ? đầu đọc miniSd hiếm lắm? Các bạn giúp mình với nhá!
Trả lời 15 năm trước
Mini SD làm gì hiếm bạn, bạn ra cửa hàng bán linh kiện đt thoại mua 1 cái đầu đọc thẻ rồi 1 cái Adaptor của thẻ Mini SD thôi.