Nguyên nhân iphone không nghe nhạc được?

Con IP4 em mua o viettel duoc 1/2 nam, rat hay phai di chay lai phan mem. Day la lan dau tien bi loi nhu thế này, nó không nghe được nhạc, bị mất tiếng, có bác nào bịchưâ? THANKS

thu
Trả lời 12 năm trước

bệnh này là phụ kiện ko được tối ưu hoá cho iphone.mình đã chữa bệnh này rất nhiều.bệnh do có thể tai nghe hoặc chân tiếp xúc xạc bị lỗi hoặc ẩm mốc gây lên cách chữa:bác lấy bông ngoáy tai vệ sinh thật sạch lỗ chân cắm giắc tai nghe,và lấy cả bàn chải làm sạch cả chân cắm cáp xạc nữa là hết.nếu vệ sinh sạch sẽ rồi mà vẫn bị thì phải thay cáp chân xác.bạn thử cách đầu đi đã nhé

huy
Trả lời 11 năm trước

Cái này là do ios nhé! Mình đã khắc phục được! Thường thì do lên 5.XX là bị. Bên tinh tế minh đã có viết cách sữa lỗi này rồi. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách fix lỗi hoàn toàn em này!
Đầu tiên lên mạng tải itool 2011 về (nếu có rồi thì bỏ qua bước này)
Bật itool lên vào phần file system - library - luach deamon - tìm dúng file com.apple.iapd.plist rồi xoá đi.
(lưu ý có rất nhiều library nên phải tìm library nào có file trên rồi xoá nó đi)
Xoá xong reset lại là có âm thanh! Chúc bạn thành công!

123 Anh
Trả lời 8 năm trước
add ơi cứu e với...máy e không tìm thấy file system - library - luach deamon luôn e đã tìm rất nhiều lần rồi huhu
Mr Bắc
Trả lời 11 năm trước

chuyện bình thường ở huyện bạn à, nên trang bị kiến thức restore ip đi bạn

nguyễn duy
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị và mình có cách này.... tai nghe thì vẫn nghe.. rút ra nhạc vẫn chạy nhưng không nghe... bạn cứ để im cho nhạc tự chạy rồi lấy bông ngoáy tai ngoáy vào lau thật sạch rồi thổi lỗ jack + thổi chỗ cắm sạc.... nó sẽ tự phát lại âm thanh thôi... cứ thử nhé... không được có thể đem ra tiệm đó cho nó đại tu .. làm được thì like hộ mình.. :)

Tuấn Cao
Trả lời 8 năm trước
Máy của mình bật nguồn ko lên cắm xạc vào at nguồn thì chỉ hiện thị quả tátáo màu tím và tệp màu trắng
Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

chắc do lỗi ios, thử cài lại ios coi sao