Thẻ nhớ N70 sau khi fomat trong thẻ không còn những gì vốn có của nó.Giúp mình với!

Mình lỡ tay format lại thẻSad trong thẻ bị mất hết tất cả những gì vốn có trong thẻ,mình đã mang ra hàng sửa chữa ÐTDÐ họ bảo là không làm lại được như khi thẻ mới muaAngry như vậy có phải không các bạn, bạn nào pro chỉ giúp mình vớihoặc nói đỉa chỉ mình mang đi chạy lại thẻ như trước cũng được mình .............. mong các bạngiúp emình,mình cảm ơn các bạn nhìu lắm
Trả lời 15 năm trước
Thì chíng là vì bạn 4mat=máy tính cho nên nó mới mất hết như thế.ko sao đâu.giờ bạn lắp thẻ vào điện thoại sau đó vào MENU==>TOOL===>MEMORY CARD===>FORMAT MEM. tức là bạn 4mat cái thẻ bằng điên thoại đó.các dữ liệu sẽ trở lại.yên tâm đi